Thủ dâm quá mức gây yếu sinh lý xuất tinh sớm

By on October 22, 2015
Thủ dâm là hình thức dùng tay hoặc một dung cụ kích dục động lên bộ phận sinh dục tạo ra cực khoái ở người nam hoặc người nữ. Bên cạnh những lợi ích của thủ dâm thì thủ dâm quá mức gây yếu sinh lý xuất tinh sớm. Dưới đây là một số tác hại của thủ dâm quá độ dẫn đến yếu sinh lý xuất tinh sớm.
Click xem thêm: Bệnh yếu sinh lý là gì cách chữa yếu sinh lý hiệu quả.

Thủ dâm dẫn tới yếu sinh lý xuất tinh sớm

Thủ dâm thường xuyên, gây suy nhược cơ thể dẫn bản thân ở vào trạng thái tâm lý căng thẳng, lo âu, bồn chồn, thêm vào đó sẽ gây triệu trứng mất ngủ thường xuyên, kéo dài sẽ trở nên một phản xạ có điều kiện gây xuất tinh mất kiểm soát lâu ngày dẫn đến đàn ông bị yếu sinh lý. Vì thế những người thường xuyên thủ dâm có thể ảnh hưởng rất lớn đến hệ thần kinh gây ra trầm cảm, sử dụng thuốc chống trầm cảm cũng là nguyên nhân gây rối loạn cương dương.

tác hại của thủ dâm quá độ

Thủ dâm liên tục, khiến nam giới chóng mặt, ù tai ảnh hưởng tới chức năng sinh lý đàn ông. Việc thủ dâm quá độ ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe, khiến nam giới trở nên mệt mỏi, chán ăn không còn ham muốn tình dục thực sự. Việc thủ dâm quá nhiều là nguyên nhân bộ máy sản xuất tinh trùng không kịp hoạt động sản sinh di tinh trùng, là một nguyên nhân gây hiếm muộn ở nam giới.

Xem thêm: Quan hệ tình dục nhiều lần trong một đêm gây yếu sinh lý tại đây.

Theo một số nghiên cứu cho thấy thủ dâm với mật độ thường xuyên, ở độ tuổi từ 20- 30 rất dễ mắc các trứng bệnh liên quan tới tuyến tiền liệt. Thủ dâm quá mức có thể khiến nhiễm  khuẩn gây ảnh hưởng tới đường tiết niệu. Gây suy thận dẫn đến hệ thống bài tiết nước tiểu hư, hiện tượng đi tiểu nhiều, nước tiểu đục.

 Trên đây là những tác hại của việc thủ dâm thường xuyên gây ảnh hưởng xấu cho sức khỏe, gây ra bệnh yếu sinh lý xuất tinh sớm ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản của nam giới về sau này. Chính vì điều này các chuyên gia khuyên đàn ông, nhất là những bạn trẻ cần phải lưu ý và tìm hiểu về cách thủ dâm an toàn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Nhận xét của học viên tham gia ODC